Học Viện Ninja
Giao diện chính Quay lại

Với Naruto Đại Chiến, chúng ta có rất nhiều hoạt động trong game. Giữa những lúc tham gia hoạt động, chúng ta đều ít nhất một lần ghé qua giao diện thông tin chính của trò chơi.

Giao diện thông tin chính của Naruto Đại Chiến hiển thị như sau:

 1. Thanh thể lực:

Hiển thị [thể lực hiện có] / [thể lực giới hạn]. Nếu thể lực đang có cao hơn thể lực giới hạn, bạn sẽ không được hồi thể lực mỗi 5 phút.

Chạm vào dấu (+) trên thanh này để mua thể lực bằng kim cương. Số lần mua được giới hạn bởi cấp VIP tương ứng.

 1. Thanh hiển thị vàng:

Hiện số vàng đang có. Bạn có thể chạm vào thanh này để mua vàng bằng kim cương. Số lần mua sẽ được giới hạn bởi cấp VIP tương ứng của bạn.

 1. Thanh hiển thị kim cương:

Hiện số kim cương đang có. Bạn có thể chạm vào thanh này để mở ra giao diện nạp thẻ.

 1. Nạp kim cương:

Mở ra giao diện nạp thẻ, tại đây bạn có thể xem thông tin nạp cũng như quyền lơi vip. Sau đó có thể tiến hành mua kim cương.

 1. Điểm danh:

Bạn nhớ đến nhận quà đăng nhập mỗi ngày tại đây, người chơi VIP sẽ được nhận phần thưởng x2 tùy vào ngày điểm danh.

 1. Danh sách hoạt động:

Hiển thị các hoạt động hot trong tuần để bạn tiện cập nhật, theo dõi & tham gia các hoạt động đang diễn ra trên server.

 1. Thưởng nạp:

Giới thiệu phần thưởng của các hoạt động nạp hot.

 1. Nhân vật:

Mở ra danh sách nhân vật, tại đây bạn có thể xem tất cả thông tin về các nhân vật mình đang có & theo dõi quá trình thu thập mảnh ghép những nhân vật chưa có.

Bạn có thể nhanh chóng chuyển sang ải cốt truyện để thu thập vật liệu cần thiết cho nhân vật / mảnh ghép một cách nhanh chóng.

 1. Túi trang bị:

Chứa tất cả các trang bị mà bạn đã thu thập được trong quá trình chơi, bạn có thể kiểm tra và bán bất kì trang bị nào trong túi.

 1. Bạn bè:

Hiện danh sách các đội nhóm ninja, danh sách này dựa theo các mối quan hệ trong loạt truyện gốc. Khi sưu tập đủ nhân vật yêu cầu, chiến đội của bạn sẽ được tăng mạnh các chỉ số.

 1. Thành tựu:

Là nơi nhận thưởng khi bạn đạt được các cột mốc thành tựu trong game như: hạ được ải khó, sưu tập được số lượng nhân vật nhất định, đạt cấp chiến đội nhất định, đạt hạng đấu trường cao v.v… Bên cạnh đó hiển thị danh sách các thành tựu chưa đạt được trong quá trình chơi.

 

 1. Nhiệm vụ hằng ngày:

Là nơi nhận thưởng khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bên cạnh đó hiển thị danh sách các nhiệm vụ chưa thực hiện xong kèm theo tiến độ làm nhiệm vụ.

Chơi game quá 18 tiếng một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.