Học Viện Ninja
Hệ Thống cửa hàng Quay lại

1.Giới thiệu:

 

Các shop là một phần không thể thiếu trong Naruto Đại Chiến, nơi bán những nhu yếu phẩm cho quá trình nâng cấp nhân vật.

Cày hoài mà không thấy, bỗng nhiên shop lại có bán thì còn gì bằng phải không nào?

Giao diện shop hết sức tiện lợi, các bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các loại shop mà không cần phải thoát ra giao diện chính để vào shop khác.

1.Phân loại:

-Shop ninja: Bày bán các vật phẩm thông thường như sách EXP, hồn ninja, nhẫn thuật, thẻ càn quét v.v… Dùng tiền vàng hoặc kim cương để mua, tùy vào loại hàng. Shop ninja sẽ làm mới kho hàng vào lúc 9:00, 12:00, 18:00 và 21:00 hằng ngày.

-Shop Thần Bí: Bày bán các vật tương tự như shop ninja nhưng có chất lượng cao hơn. Shop Thần Bí chỉ tự động làm mới kho hàng vào lúc 21:00 hằng ngày.

-Shop Lục Đạo: Bày bán hồn ninja và các bí kíp nhẫn thuật cấp độ kage. Hàng hóa chỉ mua được bằng kim cương do chất lượng hàng rất cao. Shop Lục Đạo chỉ tự động làm mới kho hàng vào lúc 21:00 hằng ngày.

Ngoài 3 loại shop cơ bản dùng vàng và kim cương để đổi, ta còn có 3 loại shop đặc biệt dùng điểm thưởng từ các hoạt động trong game.

Shop đấu trường: Mua vật phẩm bằng Điểm Đấu Trường – điểm thưởng khi tham gia đấu trường. Các vật dụng trong shop có phẩm chất tương đương shop Thần Bí và shop Lục Đạo. Shop đấu trường chỉ tự động làm mới kho hàng lúc 21:00 hằng ngày.

-Shop Tranh Bá: Mua vật phẩm bằng Điểm Tranh Bá – điểm thưởng khi tham gia ninja tranh bá. Các vật dụng trong trạm có phẩm chất tương tự shop Thần Bí và shop Lục Đạo. Trạm tiếp tế chỉ tự động làm mới kho hàng lúc 21:00 hằng ngày.

-Shop Guild: Mua vật phẩm bằng Điểm Cống Hiến – điểm thưởng khi tham gia bang chiến. Các vật dụng trong kho có phẩm chất tương tự shop Thần Bí và shop Lục Đạo. Kho bang hội chỉ tự động làm mới kho hàng lúc 21:00 hằng ngày.

Chơi game quá 18 tiếng một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.